TH True Formula
Sữa nước TH true Formula
Sữa nước TH true Formula
Sữa nước TH true Formula
Sữa nước TH true Formula
TH True Formula

Sữa nước TH true Formula

Tình trạng: Còn hàng Mã hàng: PVN15255
Dung tích
72.000₫
Số lượng:
Hỗ trợ online (8h30 - 22h)
Tư vấn

Sự kiện Sinh Nhật tháng 04

Với hóa đơn 100K sẽ được tặng Khẩu trang 5D Uni Care.

Với hóa đơn từ 200K nhận 01 phần quà. Mừng sinh nhật chi nhánh 02.

 

ƯU ĐÃI HOT DÀNH CHO BẠN!
GIAO HÀNG COD TRÊN TOÀN QUỐC
Giảm 15K đơn từ 399k - Mã SALE15KN
Giảm 30k đơn từ 699k - Mã SALE30KN
Giảm 60k đơn từ 999k - Mã GG60KN
Giảm 10k phí ship đơn từ 300k - Mã FREESHIP10
Giảm 20k phí ship đơn từ 700k - Mã FREESHIP20
Copy Mã và nhập ở trang THANH TOÁN bạn nhé!
Xem chi tiết ĐIỀU KIỆN mã khuyến mãi!

Thông tin sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sữa nước TH true Formula là một loại sữa công thức được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trong hai giai đoạn tuổi khác nhau: từ 1-2 tuổi và trên 2 tuổi. Được sản xuất bởi TH true Milk, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sữa và sản phẩm từ sữa, sữa nước TH true Formula đã được nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ.

Với trẻ trong độ tuổi từ 1-2 tuổi, sữa nước TH true Formula cung cấp một công thức dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân đối, bổ sung các chất cần thiết như protein, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, sữa nước này chứa các thành phần chất xơ, giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa và phòng ngừa táo bón cho trẻ. Công thức này cũng được bổ sung thêm các chất chống oxi hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe tổng thể của trẻ.

Khi trẻ vượt qua độ tuổi 2, sữa nước TH true Formula tiếp tục đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Công thức này cung cấp các dưỡng chất cần thiết như canxi, protein, vitamin và khoáng chất để tăng cường sức khỏe xương và răng, hỗ trợ hệ thần kinh và tăng cường chức năng miễn dịch. Đồng thời, sữa nước TH true Formula cũng chứa DHA và ARA, các axit béo quan trọng cho sự phát triển của hệ thần kinh trẻ.

Sữa nước TH true Formula cũng đặc biệt chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên và không chứa các chất phụ gia có hại. Công ty TH true Milk tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng và an toàn thực phẩm để đảm bảo rằng sữa nước TH true Formula luôn là lựa chọn tin cậy cho các bậc phụ huynh.

Đánh giá sản phẩm

Cùng bé<br>lớn khôn!
Cùng bé
lớn khôn!
Giao hàng<br>siêu tốc
Giao hàng
siêu tốc
Sản phẩm<br>chính hãng
Sản phẩm
chính hãng
Đổi hàng<br>dễ dàng
Đổi hàng
dễ dàng
Chất lượng<br>đảm bảo
Chất lượng
đảm bảo
Tư vấn<br>tận tình
Tư vấn
tận tình
Lên đầu trang