Kichilachi
Máy đun nước pha sữa thông minh Kichilachi
Máy đun nước pha sữa thông minh Kichilachi
Máy đun nước pha sữa thông minh Kichilachi
Máy đun nước pha sữa thông minh Kichilachi
Máy đun nước pha sữa thông minh Kichilachi
Kichilachi

Máy đun nước pha sữa thông minh Kichilachi

Tình trạng: Còn hàng Mã hàng: PVN14585
Màu sắc
Trắng
Xanh lá
599.000₫
Chọn số lượng
Hỗ trợ online (8h30 - 22h)
Tư vấn
ƯU ĐÃI HOT DÀNH CHO BẠN!
GIAO HÀNG COD TRÊN TOÀN QUỐC
Giảm 15K đơn từ 399k - Mã SALE15KN
Giảm 30k đơn từ 699k - Mã SALE30KN
Giảm 60k đơn từ 999k - Mã GG60KN
Giảm 10k phí ship đơn từ 300k - Mã FREESHIP10
Giảm 20k phí ship đơn từ 700k - Mã FREESHIP20
Copy Mã và nhập ở trang THANH TOÁN bạn nhé!
Xem chi tiết ĐIỀU KIỆN mã khuyến mãi!

Thông tin sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

⍣ ⍣ ⍣ 𝗞𝗜𝗖𝗛𝗜𝗟𝗔𝗖𝗛𝗜 là một trong những thương hiệu hàng đầu với những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ Nhật dành riêng cho mẹ và các con, Kichilachi tự hào là người bạn đồng hành cùng mẹ nuôi bé lớn nhanh và khỏe mạnh. ----------------------------------------

𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑻𝒊𝒏 𝑺𝒂̉𝒏 𝑷𝒉𝒂̂̉𝒎

Máy Đun Nước Pha Sữa Thông Minh Kichilachi ( CÓ BẢNG ĐIỀU KHIỂN + CỐC HẤP 3IN1 + MÀN HÌNH TIẾNG VIỆT) BẢO HÀNH 6 THÁNG! ⍣ Thương hiệu: Kichilachi ⍣ Xuất xứ: Việt Nam - Dung tích: 1300 ml/- Công suất: 800W

Với cách pha sữa thông thường, MOM chỉ dùng tay cảm nhận nước đã ấm hay chưa để có thể pha sữa cho con, nhưng làm như thế sẽ không kiểm soát được nhiệt độ của sữa và có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa của con

Máy đun nước pha sữa của KICHILACHI, với nhiều chức năng tiện lợi, giúp MOM đơn giản hóa việc pha sữa và kiểm soát được nhiệt độ sữa tốt hơn đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất của sữa.

Màn hình hiển thị của máy đun nước pha sữa KICHILACHI hiển thị bằng tiếng Việt, MOM có thể làm quen ngay với các chức năng của máy.

Bảng điều khiển được hiển thị rõ ràng đầy đủ thông tin về nhiệt độ nước và chức năng của máy. Máy được trang bị thêm một thiết bị điều khiển từ xa, MOM có thể kiểm soát được hoạt động của máy từ xa

Đặc biệt, máy đun nước pha sữa của KICHILACHI còn có CỐC HẤP có tác dụng hâm sữa, tiệt trùng, rã đông. Chỉ có duy nhất lại KICHILACHI dành tặng cho mẹ và bé.

Máy đun nước pha sữa của KICHILACHI có các chức năng pha sữa phù hợp với những loại sữa khác nhau của bé:

Pha sữa ở nhiệt độ 45 độ C: Máy sẽ làm nóng đến mức 35 độ C rồi tiếp tục làm nóng từ từ đến mức 45 độ C, phạm vi điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 40 - 50 độ C. Nhiệt độ giữ ấm mặc định là 45 độ C. 

Pha sữa ở nhiệt độ 55 độ C: Máy sẽ làm nóng đến mức 45 độ C rồi tiếp tục làm nóng từ từ đến mức 55 độ C, phạm vi điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 50 - 60 độ C. Nhiệt độ giữ ấm mặc định là 55 độ C.

Pha sữa ở nhiệt độ 70 độ C: Máy sẽ làm nóng đến mức 60 độ C rồi tiếp tục làm nóng từ từ đến mức 45 độ C, phạm vi điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 65 - 75 độ C. Nhiệt độ giữ ấm mặc định là 70 độ C.

 Máy có thể DUY TRÌ NHIỆT ĐỘ lên tới 24h chỉ sau 1 lần đun sôi.

⍣ Máy có chức năng KHỬ CLO trong 5 phút giúp nước tinh khiết và sạch hơn.

Các nhiệt độ nhất định pha riêng cho từng loại sữa mà chỉ Kichilachi mới có ⍣ Bình sẽ đun sôi nước lên nhiệt độ 100 độ sau đó hạ dần về nhiệt độ đã cài đặt trước đó, đảm bảo quá trình “ăn chín uống sôi” cho cả gia đình và không tiêu hao điện năng. 

Muốn giữ nước ở nhiệt độ bao nhiêu có thể tùy chỉnh tăng giảm “ + – “ với độ chính xác cực kỳ cao.

 

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang