Quảng Châu
Hộp 18 chiếc xe mô hình ô tô trượt
Hộp 18 chiếc xe mô hình ô tô trượt
Hộp 18 chiếc xe mô hình ô tô trượt
Hộp 18 chiếc xe mô hình ô tô trượt
Hộp 18 chiếc xe mô hình ô tô trượt
Hộp 18 chiếc xe mô hình ô tô trượt
Quảng Châu

Hộp 18 chiếc xe mô hình ô tô trượt

Tình trạng: Đã cháy hàng Mã hàng: PVN17409
Hỗ trợ online (8h30 - 22h)
Tư vấn
ƯU ĐÃI HOT DÀNH CHO BẠN!
GIAO HÀNG COD TRÊN TOÀN QUỐC
Giảm 15K đơn từ 399k - Mã SALE15KN
Giảm 30k đơn từ 699k - Mã SALE30KN
Giảm 60k đơn từ 999k - Mã GG60KN
Giảm 10k phí ship đơn từ 300k - Mã FREESHIP10
Giảm 20k phí ship đơn từ 700k - Mã FREESHIP20
Copy Mã và nhập ở trang THANH TOÁN bạn nhé!
Xem chi tiết ĐIỀU KIỆN mã khuyến mãi!

Thông tin sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ô tô quán tính trượt làm bằng thiếc, ô tô đồ chơi trẻ em mô phỏng mô hình xe ô tô là một món đồ chơi tuyệt vời cho bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho bé, có nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý.

Ô tô quán tính trượt làm bằng thiếc, ô tô đồ chơi trẻ em mô phỏng mô hình xe ô tô được làm từ chất liệu thiếc cao cấp, an toàn cho bé. Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng, bao gồm các loại xe đua, xe tải, xe buýt,... Bé có thể lựa chọn những chiếc ô tô mà mình yêu thích.

Ô tô quán tính trượt làm bằng thiếc, ô tô đồ chơi trẻ em mô phỏng mô hình xe ô tô có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Đây là một món đồ chơi tuyệt vời để bé giải trí và phát triển trí tuệ.

Dưới đây là một số lợi ích của việc cho bé chơi ô tô quán tính trượt làm bằng thiếc, ô tô đồ chơi trẻ em mô phỏng mô hình xe ô tô:

  • Giúp bé phát triển vận động: Khi chơi ô tô quán tính trượt làm bằng thiếc, ô tô đồ chơi trẻ em mô phỏng mô hình xe ô tô, bé cần phải sử dụng tay và chân để điều khiển xe. Điều này giúp bé phát triển vận động tinh và vận động thô.
  • Giúp bé phát triển tư duy: Khi chơi ô tô quán tính trượt làm bằng thiếc, ô tô đồ chơi trẻ em mô phỏng mô hình xe ô tô, bé cần phải suy nghĩ để tìm cách điều khiển xe vượt qua các chướng ngại vật. Điều này giúp bé phát triển tư duy logic và sáng tạo.
  • Giúp bé phát triển trí tưởng tượng: Khi chơi ô tô quán tính trượt làm bằng thiếc, ô tô đồ chơi trẻ em mô phỏng mô hình xe ô tô, bé có thể tưởng tượng mình đang lái một chiếc xe thật. Điều này giúp bé phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.
  • Giúp bé giao lưu với bạn bè: Khi chơi ô tô quán tính trượt làm bằng thiếc, ô tô đồ chơi trẻ em mô phỏng mô hình xe ô tô, bé có thể giao lưu với bạn bè và cùng nhau đua xe. Điều này giúp bé học cách hợp tác và làm việc nhóm.

Ô tô quán tính trượt làm bằng thiếc, ô tô đồ chơi trẻ em mô phỏng mô hình xe ô tô là một món đồ chơi tuyệt vời cho bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho bé, đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý. Đây là một món đồ chơi tuyệt vời để bé giải trí và phát triển trí tuệ.

 

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm đã xem

Cùng bé<br>lớn khôn!
Cùng bé
lớn khôn!
Giao hàng<br>siêu tốc
Giao hàng
siêu tốc
Sản phẩm<br>chính hãng
Sản phẩm
chính hãng
Đổi hàng<br>dễ dàng
Đổi hàng
dễ dàng
Chất lượng<br>đảm bảo
Chất lượng
đảm bảo
Tư vấn<br>tận tình
Tư vấn
tận tình
Lên đầu trang